Chào Mừng Các Bạn Đến Với Viện Anh Ngữ ELI

ELI and UD staff welcome Governor General to visit ELI on 10 May 2011 Viện Anh Ngữ (ELI) là dự án hợp tác kinh doanh giữa Đại Học Đà Nẵng, Việt Nam và Đại Học Queensland, Úc. ELI cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh phù hợp với mọi cấp độ của người học từ sơ cấp đến trung, cao cấp.

Tọa lạc tại miền Trung Việt Nam, ELI có các khóa đào tạo tiếng Anh dành cho các cá nhân, các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp. Những chương trình đào tạo chính tại ELI gồm các khóa học về kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng học thuật, luyện thi IELTS, đào tạo giáo viên, và tiếng Anh chuyên ngành.

Bên cạnh đó, ELI là Trung tâm khảo thí IELTS tại miền Trung Việt Nam. Là trung tâm được xây dựng chuyên đào tạo về ngôn ngữ, ELI có các phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi, một Trung tâm Tư Liệu, các phòng đa phương tiện, và văn phòng làm việc hiện đại. Ngoài việc học ở trên lớp, học viên có thể tự học ở trung tâm tư liệu và phòng đa phương tiện. Các nguồn tài liệu hỗ trợ cho việc học tập luôn có sẵn ở dạng sách báo in, phương tiện nghe, nhìn và trực tuyến.

Nhân viên ELI và đại học Đà Nẵng chào mừng bà Toàn Quyền Úc đến thăm Viện Anh Ngữ. 
Tên Công Ty: Viện Anh Ngữ Đại Học Đà Nẵng – Đại Học Queensland
Giờ làm việc:

8.00 – 20:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu
7.15 – 16.15 thứ Bảy, Chủ Nhật

Số Tài Khoản: 04 000 1952 112 (VND)
Ngân Hàng: SACOMBANK DANANG
Địa chỉ Ngân hàng: 130 Bạch Đằng, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
Mã số thuế: 040 057 7088
university-danang-logo_university-queensland-logo_university-cambridge-logo_neas-logo_ielts-logo_

LIÊN HỆ

logo

A: 158 A Le Loi, Da Nang, Viet Nam
P: +84 5113 849123
E: enquiries@elidanang.edu.vn